THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 612169
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY THAO GIẢNG KỶ NIỆM NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 10/22/2018 3:05:30 PM
Nằm trong chuỗi kế hoạch và hoạt động nâng cao, đổi mới phương pháp dạy học của nhà trường và tích cực hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong 2 ngày, 17-18/10/2018, trường Mầm non Liên Thủy tiến hành tổ chức thao giảng về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ.

   Thao giảng lĩnh vực phát triển ngôn ngữ được tổ chức trên 11 hoạt động học với ba thể loại thơ, chuyện và làm quen chữ cái

Nhìn chung, giáo viên nắm vững yêu cầu, kiến thức, kĩ năng của các hoạt động. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho hoạt động. Đồ dùng đồ chơi đẹp, thuận tiện cho việc sử dụng như cô Thiên, cô Nhung ở khối Mẫu giáo Nhỡ, cô Liên khối MG lớn.  Hầu hết các giáo viên thực hiện đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo các kiến thức và kỹ năng, sử dụng các phương pháp linh hoạt sáng tạo, phát huy được tính tích cực của trẻ, tận dụng được mọi cơ hội để cho trẻ phát triển tình cảm, trí tuệ, ngôn ngữ cho trẻ, 92 - 95% trở lên số trẻ hứng thú tham gia hoạt động, trẻ nắm được nội dung và phát triển kỹ năng. Bên cạnh đó, giáo viên đã biết sử dụng thành thạo phần mềm Powerpoint để phục vụ tốt hơn cho hoạt động của mình, tăng khả năng tiếp thu bài của trẻ cũng như khả năng tưởng tượng phong phú trong thế giới hồn nhiên của trẻ thơ. Tác phong giáo viên nhẹ nhàng yêu thương tôn trọng trẻ, tổ chức hoạt động đã chú trọng đến việc lấy trẻ làm trung tâm, trẻ là chủ thể của mọi hoạt động như cô Hoài Thu, cô Nết, cô Nhàn, cô Huệ…

      Sau khi các giáo viên tổ chức hoạt động xong, hội đồng sư phạm tập trung nhận xét, góp ý bổ sung cho từng tiết dạy một cách sôi nổi và đi đến thống nhất xếp loại cho từng hoạt động.

Kết quả như sau: Tổng số tiết thao giảng 11 tiết, trong đó xếp loại tốt 08 tiết ( cô  Hoài Thu, cô Nguyễn Thu, cô Huệ, cô Ng Nhàn, cô Minh Hạnh, cô Liên, cô Thùy Nhung, cô Nết)

xếp loại khá 03 tiết ( cô ThuThiên, cô Thuần, cô Minh Thủy)

       Qua buổi thao giảng, giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, đánh giá một cách toàn diện và chính xác khả năng của từng giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học, tạo hứng thú cho trẻ để mỗi ngày đến trường của các trẻ không chỉ là một niềm vui mà còn là cánh cữa chào đón bao điều thú vị .

image004.jpg

image002.jpgBan biên tập
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Hương
Nguyễn Thị Hương
P.Hiệu trưởng
Thái Thị Thủy
Thái Thị Thủy
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com