THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 612169
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10 10/24/2017 10:42:07 AM
Trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). hòa chung cùng niềm vui, sự phấn khởi ấy hôm nay, công đoàn trường mầm non Liên Thủy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

        Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã từng trao tặng, đó là “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dù công tác ở bất cứ cương vị nào trong xã hội hay vị trí nào trong gia đình thì phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sự khéo léo, sức mạnh vốn có của mình. Họ là những người đã vùng lên chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất, họ là những con người lao động cần cù, sáng tạo, họ là những người không thể thiếu trong việc gìn giữ giống nòi và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc. Nhận thức và hiểu r vai trò của phụ nữ nên ngay sau khi Đảng ra đời (3/2/1930), đã tổ chức ra đoàn thể phụ nữ, sau ngày thống nhất là Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội.

Chúng ta luôn cảm thấy tự hào về các mẹ, các chị, các em của mình. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là những tấm gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Để tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống vẻ vang ấy, tôi mong muốn chị em và các đồng chí hãy cùng nhìn lại và ngẫm lại hình tượng của người phụ nữ Việt Nam để trước hết chúng ta hãy trân trọng, vinh danh họ và cũng để khẳng định một điều:

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”.

Đúng  như  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng địnhNon sông Việt Nam do phụ nữ ta,trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Trân trọng với truyền thống và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam, chúng ta càng tự hào và kính phục những người phụ nữ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo- những đồng nghiệp, những cộng sự thân yêu của chúng ta. đội ngũ nữ nhà giáo là lực lượng nồng cốt triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành Giáo dục nói riêng và phong trào thi đua của phụ nữ cả nước nói chung.  Bằng tình yêu nghề, lòng tự hào, tự trọng nghề nghiệp, các nữ CBQL, nhà giáo luôn năng động, sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới công tác quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin, say mê nghiên cứu khoa học, thường xuyên tự học, tự nghiên cứu, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều nữ nhà giáo đã nỗ lực phấn đấu tốt, trở thành những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, nhà khoa học đầu ngành, đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, các cuộc thi tài năng, các giải thưởng lớn giành cho phụ nữ. Nhiều chị đã được tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua, huân chương, huy chương… Hơn lúc nào hết, các chị em sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn để đến trường, đến lớp. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình , vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của đơn vị... nói riêng - Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi.

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt nam, truyền thống nhà giáo Việt Nam và những thành tích kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, tin tưởng rằng đội ngũ nữ nhà giáo của trường mầm non Liên Thủy sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, được cống hiến và trường thành nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người”.

Đã 87 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.

                                                                                                                                    GV: Nguyễn Thị Liên 
 TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Hương
Nguyễn Thị Hương
P.Hiệu trưởng
Thái Thị Thủy
Thái Thị Thủy
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com