THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 1526822
QUẢNG CÁO
HƯỚNG DẪN ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH
Thứ hai, 09/05/2022 09:38
Khẩu trang chỉ phát huy tác dụng phòng dịch bệnh nếu được sử dụng đúng cách. Đeo khẩu trang sai cách không chỉ gây lãng phí tiền bạc, mà còn làm mất đi tác dụng bảo vệ, tăng nguy cơ lây bệnh. Dưới đây là một số khuyến cáo của Bộ Y tế về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây lan Covid-19 cũng như các dịch bệnh khác:
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Thứ hai, 09/05/2022 09:35
Hiện tại tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng.. Để đảm bảo an toàn cho các con học sinh tại trường học, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 để phối kết hợp với Ban chỉ đạo của xã Liên Thủy để đưa ra 1 số thông tin giúp các em phòng tránh bệnh tốt nhất. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 yêu cầu các bậc phụ huynh và các con học sinh thực hiện nghiêm 1 số yêu cầu sau:
12 lời khuyên giúp bạn tránh COVID 19
Thứ hai, 09/05/2022 09:31
12 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN TRÁNH “ CHẠM MẶT” VIRUS SARS-COV-2 1. Rửa tay thường xuyên và cẩn thận Sử dụng nước ấm và xà phòng rửa tay trong ít nhất 20 giây. Xoa bọt xà phòng từ vị trí cổ tay, kẽ ngón tay và dưới móng tay. Xà phòng có khả năng sát khuẩn hiệu quả và bảo vệ bạn khỏi virus. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa tay khô khi đi ra ngoài. Nên rửa tay nhiều lần trong ngày, đặc biệt là sau khi chạm vào đồ vật, kể cả điện thoại và máy tính xách
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19 TRONG THỜI GIAN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG
Thứ năm, 06/05/2021 02:24
COVID19 TRONG THỜI GIAN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG Dịch Covid 19 trong thời gian qua diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây nhiễm và con số tử vong trên toàn thế giới tăng cao liên tục mỗi ngày. Sau hơn 3 tháng công bố dịch tại Việt Nam đến nay Việt Nam đã kiểm soát và cơ bản đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân, an sinh xã hội, được quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Tất cả là nhờ có sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid 19, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp, các địa phương. Tuy nhiên, dịch bệnh chưa hẳn được dập tắt nên mỗi người dân chúng ta phải có ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình và cộng đồngcùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19.
CÁCH PHÂN BIỆT SỐT SIÊU VI VÀ SỐT XUẤT HUYẾT HIỆU QUẢ
Thứ sáu, 26/02/2021 08:43
Cách phân biệt sốt siêu vi và sốt xuất huyết sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết rõ đặc điểm riêng biệt của từng dạng sốt. Chủ động nhận biết giúp bạn có hướng điều trị và phòng ngừa hiệu quả. Sốt siêu vi và sốt xuất huyết là những căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Với hệ miễn dịch non yếu, bé rất dễ mắc phải các bệnh này. Bạn cần biết cách phân biệt sốt siêu vi và sốt xuất huyết để chăm sóc trẻ hiệu quả hơn.
THÔNG ĐIỆP 5K - TRONG PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Thứ sáu, 26/02/2021 08:46
Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh và tử vong trên toàn cầu ngày càng tăng. Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC VÀ PHÒNG BỆNH THỦY ĐẬU
Thứ sáu, 09/04/2021 10:05
Hiện nay bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện và ngày càng tăng nhanh tại các khu vực dân cư đông đúc, nhà trẻ, mẫu giáo, trường học … Các bậc phụ huynh cần có thêm kiến thức, kỹ năng phòng tránh bệnh thủy đậu cho con em mình, cho bản thân và người thân trong gia đình biết được những dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh, cách chăm sóc và phòng bệnh như sau:
Bài tuyên Bệnh thủy đậu
Thứ ba, 17/04/2018 01:57
Bệnh thủy đậu gây ra do virus Varicella Zoster. Là bệnh truyền nhiễm cấp tính dễ gây thành dịch. Hiện nay, bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện có xu hướng ngày càng tăng tại các khu dân cư, trường học...
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com