THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 1196440
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trong tiết trời se lạnh, cái lất phất của những cơn mưa cuối tháng 11. Chúng ta dành tất cả tấm lòng quý trọng của mình để tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Bởi“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY ĐÃ KHẮC PHỤC THÀNH CÔNG HẬU QUẢ SAU LŨ LỤT THÁNG 10/2021.
Thứ ba, 26/10/2021 07:12
Đến hẹn lại lên, hằng năm cứ đến mùa mưa lũ là tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường đã chuẩn bị tinh thần cho công tác phòng chống lũ lụt. Bước vào mùa mưa là các cô giáo mầm non Liên Thủy đã tất bật với công tác dọn dẹp, đưa tất cả những đồ dùng từ các lớp sẽ ngập lụt lên tầng trên nhằm đảm bảo an toàn về tài sản trong mùa mưa lũ.
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022
Thứ ba, 26/10/2021 07:04
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; chiều ngày 21/10/2021 trường Mn Liên Thủy đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đến dự và chỉ đạo với hội nghị có đồng chí: Hoàng Đình Đạo - PBí thư TT Đảng Ủy xã Liên Thủy. Đ/c Nguyễn Văn Phong - Uỷ viên Ban thường vụ - P Chủ tịch UNND xã; Đ/c Võ Đức Anh - Trường Ban đại diện cha mẹ học sinh. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ.
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY CÙNG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG CƠN BÃO CONSON VÀ ĐỀ PHÒNG MƯA LỚN
Thứ hai, 13/09/2021 10:46
Thực hiện công văn số 796 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy ngày 9 tháng 9 năm 2021 về việc sẵn sàng ứng phó với cơn bão CONSON và mưa lớn. Lãnh đạo trường Mầm non Liên Thủy đã khẩn trương tổ chức họp ban phòng chống lụt bão để chỉ đạo triển khai về các phương án phòng, chống bảo lụt trong đơn vị và phân công lịch trực một cách cụ thể, rõ ràng. Đối với điểm trường cụm Đông Thành đang mượn làm khu cách ly thì chỉ đạo phối hợp với các lực lượng để cùng nhau làm tốt công tác phòng chống lụt bảo một cách an toàn.
QUÊ HƯƠNG LỆ THỦY - NƠI NUÔI DƯỠNG TINH THẦN CÁCH MẠNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ ba, 24/08/2021 10:14
Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp sinh ra và lớn lên là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và cách mạng. Chính vùng đất này đã sản sinh, nuôi dưỡng và tôi luyện nhiều bậc danh nhân, đặc biệt là Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người con ưu tú của quê hương - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Một thiên tài quân sự, nhà lãnh đạo mẫu mực về đạo đức cách mạng, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Quân đội và bạn bè quốc tế. Nhìn lại những chặng đường cách mạng, sự cống hiến, hy sinh trọn đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã toát lên một niềm tin, niềm tự hào thiêng liêng, máu thịt: Quê hương Lệ Thủy - nơi hun đúc, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách như chính là nguồn sữa mẹ, là nguồn cội đối với sự hình thành tinh thần cách mạng của Đại tướng.
PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG NGÀY CÀNG GIÀU ĐẸP NHƯ LỜI DẶN DÒ CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ ba, 24/08/2021 10:12
Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người con ưu tú của quê hương Lệ Thuỷ, cả cuộc đời đi qua hai thế kỷ, Đại tướng luôn hết mình vì Tổ quốc, vì Nhân dân. Dù bộn bề với bao công việc của Đảng và Nhà nước, song Đại tướng luôn nặng lòng với quê hương Lệ Thủy. Lúc sinh thời, Đại tướng đã từng căn dặn: -“Đảng bộ, Nhân dân huyện Lệ Thủy phải coi phát triển kinh tế là hàng đầu; trồng rừng và bảo vệ rừng tốt; phát triển kinh tế biển làm mũi nhọn làm cho huyện trở thành giàu có. Tiếp đến là phải phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo, làm sao để có nhiều em học sinh học giỏi, đạt thành tích học tập cao, sau này góp phần xây dựng quê hương. Phải quan tâm hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường, giữ cho dòng sông Kiến Giang trong xanh hơn và bảo đảm cho người dân có đủ nước sạch để dùng. Đảng bộ và Nhân dân toàn huyện phải thực sự đoàn kết trong huyện và đoàn kết trong cả tỉnh để xây dựng quê hương tiến bộ đi lên”.
NHỮNG MẪU CHUYỆN NHỎ VỀ MỘT CON NGƯỜI VĨ ĐẠI
Thứ ba, 24/08/2021 10:11
Vì làm công việc có liên quan đến trùng tu và phục chế khu vườn và nhà lưu niệm (từ năm 1999 đến năm 2002) nên tôi được nhiều lần gặp Đại tướng. Mỗi lần gặp là một lần để lại cho tôi những ấn tượng về một vĩ nhân nhưng lại hết sức dung dị và thuần hậu.
HỒ CHÍ MINH ĐẸP NHẤT TÊN NGƯỜI
Thứ tư, 19/05/2021 09:42
64 năm đã trôi qua kể từ khi Bác Hồ vào thăm Quảng Bình. Cảnh nhân dân Quảng Bình, người Vân Kiều nô nức đi đón Bác, xin được mang họ Bác Hồ cùng những ký ức trong những ngày may mắn bên Bác làm cho thiếu tá an ninh nhân dân Lê Nam Diên không thể nào quên.
QUẢNG BÌNH: TRAO HUY HIỆU "TUỔI TRẺ DŨNG CẢM" CHO HỌC SINH LỚP 6 CỨU NGƯỜI ĐUỐI NƯỚC
Thứ tư, 19/05/2021 09:41
GD&TĐ - Sáng 18/5, tại xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình Lê Thị Ngọc Hà đã trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Mai Hải Đăng, vì đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước.
HƯỚNG TỚI BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP
Thứ năm, 13/05/2021 03:16
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp là hình thức dân chủ trực tiếp, được tiến hành theo nguyên tắc phổ thông, bình đẳng và bỏ phiếu kín; thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước nói chung và cơ quan đại diện - cơ quan quyền lực Nhà nước từ Trung ương đến địa phương ở nước ta nói riêng.
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CỦA TOÀN DÂN
Thứ năm, 13/05/2021 02:54
Dịch Covid-19 đã làm cho cả thế giới đang đứng trước một hiểm hoạ khôn lường. Với các ca mắc mới gia tăng, nhiều quốc gia đã bắt đầu gấp rút thực hiện các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh, trong đó có những biện pháp cứng rắn nhất đã được đưa ra như tái áp đặt phong tỏa toàn quốc hay đóng cửa biên giới. Việt Nam là một trong những quốc gia đã có những thành tựu đáng kể trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh trong năm 2020. Những ngày này, khi nguy cơ dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại, Đảng, Chính phủ và toàn thể các tầng lớp Nhân dân Việt Nam đã đồng sức đồng lòng, tìm mọi biện pháp tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất để vừa chống dịch hiệu quả, vừa phát triển nền kinh tế xã hội. Đó là “mục tiêu kép” mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã và đang ra sức thực hiện.
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID 19 Ở ĐƠN VỊ CÓ ĐƯỜNG BIÊN GIỚI SÁT VỚI NƯỚC BẠN LÀO
Thứ năm, 13/05/2021 02:52
Cùng với cả với ngành GD&ĐT huyện Lệ Thủy, Trường PTDTBT TH&THCS Lâm Thủy đã triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid- 19 tại trường học với nhiều cách làm hay như sáng chế máy sát khuẩn tay tự pha chế nước sát khuẩn, đẩy mạnh tuyên truyền an ninh biên giới, khai báo y tế hàng ngày, nghiêm túc đeo khẩu trang… Những việc làm này đã được UBND xã Lâm Thủy, Đồn biên phòng Làng Ho, phụ huynh, học sinh đánh giá cao, hưởng ứng tích cực.
HƯỞNG ỨNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Thứ năm, 13/05/2021 02:51
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được Quốc hội quyết định tổ chức vào ngày 23/5/2021 trên phạm vi cả nước. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19
Thứ hai, 10/05/2021 04:17
Thực hiện công văn 682/UBND-NCVX ngày 03/5/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình; Công văn số 994 /UBND-YT; công văn số 416/GDĐT ngày 4/5/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh. Trường mầm non Liên Thủy đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19.
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.
Thứ sáu, 26/03/2021 04:02
Trong không khí hân hoan chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021) của cả nước, khắp nơi trên cả nước đều tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Chiều ngày 25/3/2021, tại sân bóng khu vui chơi thế hệ mới Xã Liên Thủy, chi đoàn trường Mầm non Liên và Chi đoàn trường Mầm non thị trấn Kiến Giang đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com