THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 837808
QUẢNG CÁO
PHÒNG GD&ĐT GẶP MẶT-CHIA TAY CBQL NGHỈ HƯU 29/11/2019 2:26:44 CH
Chiều ngày 7/2/2018, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu từ năm 2015, đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên cơ quan P. GD&ĐT cùng các cán bộ quản lý giáo dục nghỉ hưu.

2102chiatay1.jpg

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và đầy xúc động. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. 

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến của các thầy giáo, cô giáo. Thầy Nguyễn Đăng Sơn, nguyên Hiệu trưởng THCS Hoa Thủy; cô giáo Võ Thị Loan, nguyên Hiệu trưởng THCS Mỹ Thủy đã đại diện cho 30 cán bộ quản lý đã nghỉ hưu từ 2015 đến nay nói lời chia tay, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện và gửi đến buổi gặp mặt những vần thơ, khúc hát thắm đượm tình cảm đồng chí, đồng nghiệp.

Phát biểu và tặng hoa, quà tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, thầy giáo Võ Vĩnh Hào – HUV - Trưởng Phòng đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ quản lý nghỉ hưu và gửi lời cảm ơn, sự ghi nhận trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm công tác và gắn bó với ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời kính chúc các đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc, đón một xuân mới Mậu Tuất an khang, thịnh vượng./.

Ngọc Thành


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

2102chiatay2.jpg

2102chiatay3.jpg

2102chiatay4.jpg

2102chiatay5.jpg

2102chiatay6.jpg

2102chiatay7.jpg

2102chiatay8.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Thái Thị Thủy
Thái Thị Thủy
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com