THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 866257
QUẢNG CÁO
Giọt hồng xứ Lệ 22/06/2020 8:08:18 SA
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những đơn vị máu “quý giá” được cung cấp kịp thời sẽ đem lại cơ hội sống cho hàng ngàn bện nhân đang phải đối mặt với ranh giới sinh tử. Chính vì vậy “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Hằng ngày, hằng giờ trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.

Thực hiện “Lời kêu gọi” của Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Lệ Thủy. Sáng ngày 20 tháng 06 năm 2020, tại trụ sở xã Phong Thủy, trường Mầm non Liên Thuỷ đã có 07 đồng chí tình nguyện đăng ký hiến máu, các đồng chí tham gia hiến máu là những đoàn viên thanh niên mang trong mình đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Qua các bước khám lâm sàng và làm xét nghiệm có 06 đồng chí đủ tiêu chuẩn và đã tiến hành hiến máu thành công. Đó là đ/c Hoàng Thị Thu Nhung, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Lý, Đỗ Thị Xuân, Lê Thị Lệ Thu, Nguyễn Thị Thúy Hằng.

 Trên những gương mặt rạng ngời ấy dù phải cho đi rất nhiều máu nhưng đổi lại nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi vì đã mang đến những mầm sống cho mọi người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy. Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình.

Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

Không những các đoàn viên thanh niên hiến máu mà còn các chị phụ nử, các bác nông dân, các đồng chí cán bộ ở các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là một số đồng chí lãnh đạo cấp xã, huyện, lãnh đạo các đơn vị trường học đều tham gia hiến máu.

Cuộc đời vẫn còn đó những con người mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, thắp mãi cho các thế hệ mai sau noi gương. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này góp phần giúp cho cuộc sống tràn đầy tình thương.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu

image001.jpg


image003.jpg


image006.jpg


image007.jpg

GV Nguyễn Thị Nhàn
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Thái Thị Thủy
Thái Thị Thủy
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com