THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 1196440
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022 26/10/2021 7:04:26 CH
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; chiều ngày 21/10/2021 trường Mn Liên Thủy đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đến dự và chỉ đạo với hội nghị có đồng chí: Hoàng Đình Đạo - PBí thư TT Đảng Ủy xã Liên Thủy. Đ/c Nguyễn Văn Phong - Uỷ viên Ban thường vụ - P Chủ tịch UNND xã; Đ/c Võ Đức Anh - Trường Ban đại diện cha mẹ học sinh. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc, giáo dục tret, mũi nhọn về hội thi; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục Mầm non…Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua.

Sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng trình bày báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trình bày tại hội nghị.

- Đồng chí: Hoàng Thị Thu Nhung - Bí Thư chi Đoàn tham luận về“Phối kết hợp với phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19”

- Đồng chí: Phạm Thị Phước - Tổ Trưởng tổ chuyên môn Tham luận về công tác phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà và công tác chuẩn bị cho trẻ trở lại trường trong mùa dịch”

 Các bản tham luận sẽ được giới thiệu cùng bản tin này trên Website của nhà trường để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được biết.

Qua hội nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên được lắng nghe đồng chí: Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban thường vụ - P.Chủ tịch UNND xã phát biểu chỉ đạo trước Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao thành tích năm học 2020- 2021 của nhà trường, các hoạt động đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đại diện lãnh đạo chia sẻ với những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của Ban Giám hiệu cùng với giáo viên và nhân viên trong nhà trường trong đợt lũ năm 2020, khó khăn trong việc phòng chống dịch bệnh Coovid 19. Năm học 2021-2022, do dịch bệnh phức tạp nên các cháu chưa được đến trường. Trường Mầm non đã tạo điều kiện cơ sở vật chất cho UBND xã làm khu cách ly. Sau khi dịch bệnh ổn định, nhà trường cần chuẩn bị làm tốt phương án đón trẻ trở lại trường. Thực hiện tốt nội dung trọng tâm của năm học như: Đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng CNTT; tham gia tốt các hội thi. Đặc biệt hội thi “ Giáo viên dạy giỏi” cấp Tỉnh. Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ…

         Đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo xã, các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết hội nghị.

Hội nghị phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022 và đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2021-2022.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Liên Thủy bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn. Với niềm tin quyết thắng CB, GV, NV trường mầm non Liên  Thủy quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường Mầm non Liên Thủy lên một tầm cao mới.

image001.jpg
image006.jpg


image007.jpg

GV - Trương Thị Nết
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com