THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 15
Số lượt truy cập: 1196440
QUẢNG CÁO
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19 TRONG THỜI GIAN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG
COVID19 TRONG THỜI GIAN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG Dịch Covid 19 trong thời gian qua diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây nhiễm và con số tử vong trên toàn thế giới tăng cao liên tục mỗi ngày. Sau hơn 3 tháng công bố dịch tại Việt Nam đến nay Việt Nam đã kiểm soát và cơ bản đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân, an sinh xã hội, được quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Tất cả là nhờ có sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid 19, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, các ngành, các cấp, các địa phương. Tuy nhiên, dịch bệnh chưa hẳn được dập tắt nên mỗi người dân chúng ta phải có ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình và cộng đồngcùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19.
CÁCH PHÂN BIỆT SỐT SIÊU VI VÀ SỐT XUẤT HUYẾT HIỆU QUẢ
Thứ sáu, 26/02/2021 08:43
Cách phân biệt sốt siêu vi và sốt xuất huyết sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết rõ đặc điểm riêng biệt của từng dạng sốt. Chủ động nhận biết giúp bạn có hướng điều trị và phòng ngừa hiệu quả. Sốt siêu vi và sốt xuất huyết là những căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Với hệ miễn dịch non yếu, bé rất dễ mắc phải các bệnh này. Bạn cần biết cách phân biệt sốt siêu vi và sốt xuất huyết để chăm sóc trẻ hiệu quả hơn.
THÔNG ĐIỆP 5K - TRONG PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Thứ sáu, 26/02/2021 08:46
Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh và tử vong trên toàn cầu ngày càng tăng. Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC VÀ PHÒNG BỆNH THỦY ĐẬU
Thứ sáu, 09/04/2021 10:05
Hiện nay bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện và ngày càng tăng nhanh tại các khu vực dân cư đông đúc, nhà trẻ, mẫu giáo, trường học … Các bậc phụ huynh cần có thêm kiến thức, kỹ năng phòng tránh bệnh thủy đậu cho con em mình, cho bản thân và người thân trong gia đình biết được những dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh, cách chăm sóc và phòng bệnh như sau:
Bài tuyên Bệnh thủy đậu
Thứ ba, 17/04/2018 01:57
Bệnh thủy đậu gây ra do virus Varicella Zoster. Là bệnh truyền nhiễm cấp tính dễ gây thành dịch. Hiện nay, bệnh thủy đậu bắt đầu xuất hiện có xu hướng ngày càng tăng tại các khu dân cư, trường học...
ĐỀ PHÒNG TRẺ EM ĐUỐI NƯỚC
Thứ sáu, 06/04/2018 09:35
Cứ mỗi dịp hè về, tình trạng trẻ em bị đuối nước lại gia tăng. Nạn nhân hầu hết là trẻ em và vị thành niên. Thực trạng này đang dấy lên hồi chuông cảnh báo đối với những gia đình có con em trong độ tuổi đi học, nhất là khi mùa hè đã gần kề.
HƯỚNG DẪN TRẺ RỬA TAY HẰNG NGÀY
Thứ sáu, 06/04/2018 09:34
Theo các chuyên gia về môi trường y tế, trường hợp trẻ em thường xuyên bị viêm đường hô hấp, hay tiêu chảy, dịch bệnh tay chân miệng diễn ra trên diện rộng do thói quen mút tay và bàn tay nhiễm bẩn rất phổ biến hiện nay ở các gia đình, nhất là ở khu vực nông thôn-nơi sự quan tâm, điều kiện chăm sóc trẻ còn thiếu thốn. Thường xuyên bị viêm đường hô hấp, bị tiêu chảy, nhiễm giun sán cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho trẻ em rất dễ bị suy dinh dưỡng.
BÉO PHÌ VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG BỆNH BÉO PHÌ CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON
Thứ sáu, 06/04/2018 09:32
Trẻ em “quá khổ” đang là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh cũng như các cô giáo ở các trường mầm non. Béo phì không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo ra áp lực tâm lý đối với trẻ. Chữa béo phì cho trẻ cũng không hề đơn giản, nên các phụ huynh cần điều chỉnh ngay chế độ ăn cho con nếu có dấu hiệu béo phì.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com