THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 896858
QUẢNG CÁO
MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG 12/09/2020 9:11:17 CH
Thế là ngày khai giảng năm học mới đã đến. Ngày 5/9/2020, một ngày khai giảng thật “Đặc biệt” mở đầu cho một năm học thật đặc biệt. Năm học mới đánh dấu sự thành công rực rỡ của nhà trường với những thành tích đáng trân trọng . Nhà trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và xây dựng thành công chuẩn quốc gia Mức độ1 sau 15 năm. Trường Mầm non Liên Thủy tiếp tục đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và được Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen.

       Trước ngày khai trường, các cô giáo đã bắt tay vào vệ sinh môi trường, sát khuẩn vệ sinh đồ dùng đồ chơi. Tuyên truyền phòng chống Covid19. Trang trí lại trường, lớp của mình. Kiểm tra lại cơ sở vật chất, trang thiết bị… để chuẩn bị cho một năm học mới.

          Sáng sớm, trên sân trường đã rộn ràng tiếng gọi nhau í ới của các cháu. Bản nhạc cất lên nghe rạo rực. “Hỡi cô làm gì ơi cô giáo trẻ. Phới phới tuổi xuân, cô chưa làm mẹ. Mà đã chăm bao em bé trẻ thơ. Ríu rít niềm vui nghe cháu hát chào cô”… như tạo cho chúng ta cảm giác phấn chấn, yêu nghề, yêu trẻ.

       Ngôi trường như sáng bừng lên. Các đồ chơi, đồ dùng cũng được các cô giáo trang trí thật đẹp. Tất cả các cháu háo hức với những bộ trang phục sạch sẽ. Trên tay cầm cờ, hoa, được ông, bà, bố mẹ đưa đi khai giảng năm học mới.

         UBND xã Liên Thủy tổ chức hai đoàn bao gồm các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành  đoàn thể cấp xã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Vi na phone ở Huyện Lệ Thủy đến chúc mừng và tặng quà cho nhà trường.

          Đúng 7h30, các cháu được tổ chức khai giảng ở các lớp tại hai điểm trường với hình thức theo kịch bản lể hội ngắn gọn, nhẹ nhàng. Các cô giáo cũng tham gia biễu diển văn nghệ cùng các cháu. Tiết mục ”Ngày đầu tiên đi học“ của cô giáo Lệ Thu và bạn Hồng Nhung đã làm cho chúng tôi và các bạn vô cùng xúc động. Đối với những lớp bé hơn, cô giáo tổ chức cho các cháu hát múa tập thể, đọc thơ. Xem video các bạn biểu diển trong ngày khai trường…

          Cô Hiệu trưởng trò chuyện và chúc mừng các chau năm học mới học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ba mẹ và cô giáo.

        Đồng chí Nguyễn Văn Phong- P chủ tịch UBND xã và đ/c Lê Đình Giới - Chủ tịch mặt trận đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua đồng thời đồng viên cô và trò bước vào năm học mới có nhiều thắng lợi mới.

          Lễ hội khai giảng kết thúc. Trời thu trong xanh, gió thu nhè nhẹ, những tán lá vàng rực đong đưa như chào đón chúng ta. Ai ai cũng mong cho dịch Covid 19 qua mau…

         Xin chúc cho tất cả chúng ta một năm học mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc.  Một năm tiếp tục thu hoạch những hoa thơm, trái ngọt

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng


image004.jpg


image003.jpg


image006.jpg


image002.jpg

Nguyễn Thị Thanh Tú - HT
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com