THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 968865
QUẢNG CÁO
CỤM VÙNG GIỮA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG 29/12/2020 3:59:37 CH
Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục đào tạo Lệ Thủy về lịch sinh hoạt chuyên môn liên trường trong năm học 2020 - 2021. Ngày 26/12/2020 cụm vùng giữa tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn cụm.

         Đến tham dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt cụm có đồng chí: Võ Thị Tường Vy - Phó trưởng phòng giáo dục - Phụ trách cấp học mầm non. Có các đồng chí cán bộ quản lý cùng toàn thể giáo viên của các trường trong cụm.

Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức tại trường mầm non Liên Thủy. Nội dung sinh hoạt tập trung vào chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo hướng “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”; tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho trẻ; trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục. Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên tham dự 2 tiết thực hành do giáo viên trường mầm non Liên Thủy trình bày.

Tiết thứ nhất: Tiết âm nhạc: Dạy vận động “con voi” độ tuổi 4-5 tuổi do cô Lê Thị Hóa trình bày.

 Tiết thứ 2: “Kỹ năng sống: Dạy trẻ biết cách phòng tránh covid19” độ tuổi 5-6 tuổi do cô Nguyễn Thị Lệ Lệ Hằng trình bày.

Sau khi dự xong 2 tiết thực hành chị em cùng nhau góp ý, đưa ra những ý kiến hay. Sau đó đồng chí Nguyễn Thị Hoài Vân – Cụm phó đã cùng giải đáp những vướng mắc của giáo viên trong hoạt động dạy học.

Cuối cùng đồng chí Võ Thị Tường Vy – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã góp ý chỉ đạo và định hướng nhằm giúp cho giáo viên có những hướng tổ chức hoạt động phù hợp và để thực hiện tốt cho công tác sinh hoạt của cụm trong những lần tiếp theo.

Buổi sinh hoạt chuyên môn của cụm vùng giữa đã khép lại và đã để lại trong lòng tất cả cán bộ, giáo viên những bài học hay, những ấn tượng tốt đẹp nhất. Bước sang năm mới năm 2021 với nhiều hứa hẹn, tất cả các trường trong cụm sẽ cố gắng đem những cái hay, cái mới lạ nhằm xây dựng những hoạt động giáo dục phong phú hơn. Chúc tất cả các cô giáo và các cháu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

 HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

image002.png


image001.png


image003.png


image005.png


image006.png


image007.png

PHT - Lê Thị Lộc
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com