THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 1196440
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY ĐÃ KHẮC PHỤC THÀNH CÔNG HẬU QUẢ SAU LŨ LỤT THÁNG 10/2021. 26/10/2021 7:12:47 CH
Đến hẹn lại lên, hằng năm cứ đến mùa mưa lũ là tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường đã chuẩn bị tinh thần cho công tác phòng chống lũ lụt. Bước vào mùa mưa là các cô giáo mầm non Liên Thủy đã tất bật với công tác dọn dẹp, đưa tất cả những đồ dùng từ các lớp sẽ ngập lụt lên tầng trên nhằm đảm bảo an toàn về tài sản trong mùa mưa lũ.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã chỉ đạo giáo viên các lớp xây dựng phương án phòng chống thiên tai trong điều kiện Covid 19.

Sau khi nhận được thông báo về việc sẵn sàng ứng phó với mưa lớn có nguy cơ ngập lụt. Ngày 17/10/2021 lãnh đạo nhà trường đã nhanh chóng kiểm tra, chỉ đạo các cụm đưa tất cả đồ dùng ở những nơi có nguy cơ bị ngập lên cao tránh bị thiệt hại về tài sản. Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực 24/24.

          Trận mưa lớn liên tục đầu tuần đã để lại một lượng bùn đất, rác thải rất nhiều gây ảnh hưởng đến môi trường,như bồn hoa, cây xanh,các đồ dùng đồ chơi ngoài trời bị ngâm bùn nằm ngổn ngang xen lẫn các loại rác thải. Sau khi nước lũ rút, khung cảnh của trường trở nên tan hoang với những lớp bùn non đặc quánh đầy sân trường.

          Theo kinh nghiệm vùng sông nước thì nước rút đến đâu vệ sinh đến đó. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên thay phiên nhau canh nước rút để dọn dẹp và đã kịp thời đưa khối lượng bùn đất ra khỏi các lớp học, dọn dẹp , lau chùi, tẩy rửa làm vệ sinh các phòng học rồi tập trung lực lượng tiếp tục đưa rác thải, bùn đất ra khỏi khu vực trường.

Với tinh thần đoàn kết, chung tay cùng nhau khắc phục hậu quả sau trận lụt đầu tiên năm 2021. Các cô giáo đã cật lực vật lộn với bùn đất, cật lực dọn dẹp đến chiều ngày 22/10/2021,cả hai điểm trường đều được dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo thực hiện nghiêm túc 5k của Bộ y tế trong điều kiện phòng chống dịch covid-19.

image001.jpg


image003.png


image008.jpg


image010.jpg


image011.png


PHT - Lê Thị Lộc
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com