THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 1196440
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON LIÊN THỦY TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 01/12/2021 8:38:52 SA
Trong tiết trời se lạnh, cái lất phất của những cơn mưa cuối tháng 11. Chúng ta dành tất cả tấm lòng quý trọng của mình để tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Bởi“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 39  năm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11 hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày lễ hội. Chiều ngày 19/11/2021 trường Mầm non Liên Thủy đã tổ chức lễ tọa đàm  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Văn Hà - Bí thư ĐU xã cùng 03 đồng chí Đại diện Cha mẹ học sinh

Trong điều kiện dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nên việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhẹ nhàng, ấm cúng. Qua đó các cán bộ giáo viên cũng có dịp được ngồi lại với nhau ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ đi trước đã xây dựng.Nhà trường cũng được sự quan tâm của Đảng ủy, ủy ban nhân xã Liên Thủy; hội cha mẹ học sinh đã gửi những lời chúc mừng, lời động viên và những bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/11.

Một buổi tọa đàm diễn ra với bao cung bậc cảm xúc đến với các cô giáo trường Mầm non Liên Thủy. Đó cũng chính là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vượt qua thử thách trong điều kiện dịch bệnh khó khăn này, mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh cùng đồng hành xây dựng trường mầm non Liên Thủy ngày càng một đi lên.


image004.jpg


image005.png


image005.png


GV - Nguyễn Thị Nhàn
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thanh Tú
Nguyễn Thị Thanh Tú
Hiệu trưởng
Hoàng Thị Hiền
Hoàng Thị Hiền
P. Hiệu trưởng
Lê Thị Lộc
Lê Thị Lộc
P.hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882195 * Email: mnlienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com